Subscribe:

Một số buổi thuyết trình của Nick Vujicic

Bằng nghị lực và một ý chí sống mãnh liệt, Nick đã chiến thắng mọi khó khăn mà cuộc sống đã thử thách anh ta, anh ta đã chừng minh được lòng kiên trì, nghị lực có thể thay đổi được cuộc sống. Các bạn trẻ, Các bạn hãy hành động vì trong mội các bạn điều tiềm ẩn nhiều điều thú vị, nhiều tài năng nhưng các bạn chưa dám thử sức, chưa cố gắng hết sức minh. Chúc cho tất cả các bạn và cả tôi nữa sẽ luôn luôn nỗ lực, luôn luôn cố gắng để đạt được thành công.

Nick Vujicic Tấm gương nghị lực phi thường (Tàn nhưng không phế)

Nick Vujicic một con Người có nghị lực Phi thường nhất thế giới, là tấm gương cho triệu triệu người trẻ học tập. Nếu chính bạn, hay những người xung quanh bạn đang thiếu những động lực của cuộc sống thì hãy dành ít phút để xem đoạn clip sau.

Social media: 13 cách khiến Fan của bạn phải comment


Facebook Fan
Bạn là chủ xị của một Fan Page, bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để khiến Fan phải Like và Comment nội dung của mình nhằm viral được thông điệp cũng như có thứ hạng cao tại News Feed. Đừng quá lo lắng. Hãy thử dành vài phút để củng cố lại chiến lược nội dung của mình bằng 13 mẹo nhỏ đơn và giản mà ít ai để ý sau đây.

Vấn đề mà mình muốn chia sẻ và cùng mọi người giải quyết trong bài này làm làm thế nào để khi người đọc “tiêu thụ” nội dung của bạn trên Fan Page phải tự tay bấm Like và quan trọng là Comment. Bởi lẽ bạn biết gì không, Like và Comment là những trọng số góp phần vào việc đẩy thứ hạng (EdgeRank) Fan Page tại News Feed của người dùng facebook lên cao cũng như tăng tần suất xuất hiện nội dung của nó trong News Feed.

Blogroll